Cho thuê máy in ảnh Canon Selphy CP1200

Cho thuê máy in ảnh Canon Selphy CP1200

Cho thuê máy in ảnh Canon Selphy CP1200 được sử dụng phương pháp in nhiệt thăng hoa có lớp phủ màu. Với độ phân giải 300 x 300dpi, tông màu 256 gram màu trên mỗi màu. Kèm theo đó là việc sử dụng mực và giấy in ảnh Canon chuyên dụng, CP1200 cho ra những tấm hình vô cùng sắc nét.

cho thuê máy in ảnh canon selphy cp1200
Cho thuê máy in ảnh Canon CP1200 số lượng lớn chạy sự kiện

Cho thuê máy in ảnh Canon Selphy CP1200 giá rẻ

Việc cung cấp dịch vụ cho thuê máy in ảnh Canon đang là xu hướng hiện nay. Nhưng để lựa chọn và chọn ra nhà một nhà cung cấp có uy tín là điều không hề dễ. Có những đơn vị đưa gia những giá rất thấp, giá vô cùng rẻ cho dịch vụ của họ. Nhưng khi khách hàng gọi điện tời để thuê máy, thì nhận được câu trả lời chung là "không có máy".

Như vậy, để thấy rằng việc khách hàng bị mất rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm. Chính bởi vậy, chothuemayinanh.com luôn được khách hàng lựa chọn là nhà cung cấp hàng đầu của họ.

Sản phẩm liên quan:

Cam kết với khách hàng

  • Dịch vụ nhanh nhất
  • Giá rẻ nhất
  • Ưu đãi, chiết khấu cao nhất
  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Tính năng nổi bật của Selphy CP1200

Khả năng in ảnh linh hoạt và thú vị
Selphy CP1200 là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trong những kỳ nghỉ cùng gia đình. Được thiết kế chú trọng vào sự “thú vị” khi sử dụng. Bố trí của các nút trên thiết bị này cực kì dễ hiểu, người dùng chỉ cần thực hiện ba bước in như sau: chọn ảnh, chọn số bản in, và ấn nút In.
  • Có thể in 54 bức ảnh mà không cần thay pin
  • Kết nối pin trực tiếp (tùy chọn)
  • Kết nối Wi-Fi và chế độ in lại
Đem đến những bức ảnh thú vị chất lượng cao
Để giúp người dùng có thể in thử nhiều ảnh và tạo ra những bức ảnh in thú vị. CP1200 giờ đây có thể in đến 54 bức ảnh mà không cần thay pin, hơn 1,5 lần so với các mẫu máy in trước đó.

Giao diện đơn giản
Với bố trí các nút đơn giản, người sử dụng tương tác với thiết bị dễ dàng hơn. Tất cả mọi người có thể dễ dàng in ngay những bức ảnh để lưu lại khoảnh khắc của mình. Người dùng còn có thể truy cập trực tiếp vào các bức ảnh từ các thiết bị thông minh qua mạng Wi-Fi. Kết nối Wi-Fi được thiết kế nhằm giúp mọi người có thể kết nối thiết bị của mình đến máy in để in ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Độ thuận tiện và khả năng cơ động cao hơn
CP1200 cho phép người dùng in ảnh từ các ứng dụng hỗ trợ Airprint trên iOS mà không cần lắp đặt trình điều khiển máy in. Với chức năng kết nối Wi-Fi, máy in ảnh CP1200 không cần sử dụng các kết nối cáp. Với chức năng kết nối pin trực tiếp tùy chọn, người dùng có thể sử dụng CP1200 ở mọi nơi, khiến máy in này trở nên cơ động hơn bao giờ hết.

Liên hệ dịch vụ cho thuê máy in ảnh Canon Selphy CP1200

Phone: 024. 6686 1268 | Website: www.chothuemayinanh.com | Email: cuongtq@1268.vn
Hotline: 09 6686 1268 (Mr. Cường)

Nhãn

Bình luận Facebook